THÀNH PHẦN
Lá Húng Chanh, Đường phèn, Quất, Gừng non, Hẹ, Lá Tía tô, Kha tử, Hoa Đu đủ đực, Dòi ho.
Lá Húng Chanh: Có tác dụng kháng sinh, kháng khuẩn mạnh, giải cảm, trừ phong hàn, sát khuẩn, tiêu đàm, khử độc.
Đường phèn: Tạo vị ngọt mát tự nhiên.
Quất: Chứa nhiều vitamin C, tinh dầu giúp trừ đàm, trị ho, tăng đề kháng.
Gừng non: Chứa tinh dầu, có tác dụng giải cảm, tiêu đờm.
Hẹ: Chứa odorin có tác dụng kháng sinh.
Lá Tía tô: Giải cảm, tiêu đờm, giảm ho, giảm xuất tiết của phế quản.
Kha tử: Chứa nhiều phenolic, vitamin C, hoạt tính kháng nhiều loại vi khuẩn, virus, chữa ho, khản tiếng, viêm họng.
Hoa Đu đủ đực: Chứa vitamin A, vitamin B1, Vitamin C, Vitamin E và tannin. Điều trị các vấn đề về hô hấp như ho, đau rát cổ họng và khản tiếng.
Dòi ho: Tác dụng tiêu đờm, chỉ khái, tiêu viêm, trị: ho khan, viêm thanh phế quản, ho dai dẳng, ho lâu ngày, ho khan, viêm họng.
CÔNG DỤNG
Siro Ho Húng chanh Đường phèn hỗ trợ phòng và điều trị các loại ho, rát, cúm, long đờm, tăng sức đề kháng.
CÁCH DÙNG
Dự phòng: Ngày 2 lần sáng và tối.
Điều trị ho: Ngày 4-5 lần tùy thể trạng, uống trực tiếp hoặc pha với nước ấm.
LIỀU DÙNG
Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: mỗi lần uống 2ml.
Trẻ 6 tháng- 6 tuổi: mỗi lần 3-5ml.
Trẻ trên 6 tuổi: Mỗi lần 5ml.
Người lớn: Mỗi lần 6-8ml.
* Sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu, mẹ đang cho con bú.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: Chai 125ml
Thương hiệu: Thiên Phúc Đường
Reviews
There are no reviews yet.