THÀNH PHẦN
Dưỡng Âm Bổ Thận được bào chế từ các thành phần chính sau:
Thục Địa Hoàng, Sơn Thù Du, Củ Mài, Phục Linh, Mẫu Đơn Bì, Mật Ong.
Thục Địa Hoàng: có vị ngọt, tính hơi ôn vào 3 kinh: Tâm, Can, Thận. Có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, bổ thận, tráng tinh, làm đen râu tóc, kinh nguyệt không đều, tiêu khát, ho suyễn.
Sơn Thù Du: Quy vào kinh Can và Thận. Chủ trị lưng đau gối mỏi, di tinh, liệt dương, can hư, chóng mặt, ù tai, hàn nhiệt, kinh nguyệt ra nhiều, hư nhiệt khiến mồ hôi ra nhiều.
Củ Mài ( Hoài Sơn): Bổ tỳ vị, ích tâm phế và bổ thận, được dùng làm thuốc bổ ngũ tạng, mạnh gân xương, chữa suy nhược cơ thể, bệnh đường ruột, tiêu chảy, lỵ, tiêu khát, thận suy, mỏi lưng, chóng mặt, hoa mắt, ra mồ hôi trộm,…
Phục Linh ( Bạch Phục Linh): chủ trị tỳ khí hư nhược, tiểu tiện khó, mất ngủ đàm ẩm, nhịp tim nhanh, tiêu chảy, phù nề, chứng thấp nhiệt (viêm bàng quang, chướng bụng), yếu tim.
Mẫu Đơn Bì: thanh huyết nhiệt, điều hoà huyết mạch, làm tiêu ứ kết. Trị nhiệt nhập vào máu, phát ban, kinh giản, co giật, nôn ra máu, chảy máu cam
Mật Ong: kiện tỳ, điều vị.
CÔNG DỤNG
Dưỡng Âm Bổ Thận dùng cho thận âm hư, chóng mặt ù tai, đau nhức thắt lưng, đau gối, bốc hỏa, ra mồ hôi về đêm.
CÁCH DÙNG
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Xuất xứ: Việt Nam
Thể tích thực: Hộp 10 viên x 9 gam.
Thương hiệu: Thiên Phúc Đường
Reviews
There are no reviews yet.